JUBILEEMART - sự lựa chọn hoàn hảo

Year End Party 2023

YEAR END PARTY 2023

Với chặng đường 3 năm phát triển thì năm 2023 của Jubilee là chặng đường thực sự thử thách, gian nan. Bởi một công ty non trẻ vừa mới vươn lên khẳng định uy tín đối với thị trường thì lại hứng chịu một cuộc suy thoái sau đại dịch Covid 19. Nhưng cùng với sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên trẻ, Jubilee Mart  đã có những bước chuyển mình vĩ đại. 

Sau đại dịch, kinh tế suy giảm nhưng sự cạnh tranh không hề giảm. Bởi miếng bánh nhỏ lúc này cũng là nơi để mọi công ty tập trung tìm kiếm doanh thu về cho mình trong khoảng thời gian khó khăn này. Đối diện với khó khăn thử thách mới này đòi hỏi Ban lãnh đạo và nhân viên phải tích cực nâng cao năng lực phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn nữa, gia tăng giá trị sản phẩm, bởi vậy mới có thể giữ chân được khách hàng một cách lâu dài. Jubilee Mart dần chuyển mình từ lĩnh vực bán lẻ sang lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hướng đến cho doanh nghiệp làm quà tặng. Giữa lúc đó, quy mô và hoạt động kinh doanh còn nhiều khó khăn. Thế nhưng, từ một cái tên còn rất mới Jubilee Mart đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Tổng kế năm 2023, Tập thể nhỏ bé Jubilee Mart có mặt tại buổi tiệc tất niên để ghi nhận những thành quả đã đạt được cho tới thời điểm 31/12/2023. Hy vọng trọng thời gian tới, Jubilee Mart sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện được những mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Mang tới sự hài lòng cho khách hàng. 

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự đóng góp vào sự phát triển Jubilee của các thành viên trong công ty trong năm 2023. Hy vọng đây sẽ là một buổi tiệc tất niên đáng nhớ và trở thành một kí ức vui vẻ của tất cả các bạn.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top