JUBILEEMART - sự lựa chọn hoàn hảo

Ấm Đun Nước Siêu Tốc Jubilee Mart 1.8L với 3 lớp cách nhiệt chống bỏng Bảo Hành 12 Tháng 

ẤM ĐUN SIÊU TỐC CAO CẤP 3 LỚP

DUNG TÍCH 1.8L – CHỐNG BỎNG

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Thiết kế đẹp, hiện đại sang trọng và 3 lớp cách nhiệt an toàn, chống bỏng.

Với 3 lớp cách nhiệt: – Lớp ngoài cùng là lớp nhựa cứng tốt sơn phủ tĩnh điện giúp cho chiếc ấm siêu tốc trông đẹp đẽ, thời trang và sang trọng. – Lớp giữa là lớp cách nhiệt giúp cách nhiệt khi đun sôi nước, nên khi chúng ta chạm tay vào chiếc ấm khi đang sôi vẫn không hề nóng 1 tí nào cả, giúp an toàn khi sử dụng, kho lo bị bỏng tay. – Lớp cuối cùng là lớp Inox 403 an toàn sức khỏe và lớp Inox giúp cho ấm được đun sôi nhanh chóng, chịu lực và giữ nhiệt tốt.

2. Dung tích lớn, đun sôi được nhiều nước

Bình siêu tốc inox 3 lớp model JB-134 có thiết kế sang trọng, hiện đại. Dung tích 1.8 Lít đáp ứng nhu cầu nước phù hợp cho gia đình đun một lượng dung tích nước sôi lớn để nầu mì, pha trà, pha ngũ cốc… cho các thành viên trong gia đình của mình một cách nhanh chóng.

3. Chất liệu Inox 304 thép không gỉ an toàn, bảo vệ sức khoẻ, dễ dàng vệ sinh

Nắp bình được thiết kế dễ dàng đóng mở: Bạn dễ dàng khi rót nước ra ngoài mà không lo sợ nước nóng trong bình tràn ra ngoài làm bỏng tay bạn như những bình đun siêu tốc khác.

4. Công suất lớn, đun sôi nước nhanh , Rờ re cảm biến thông minh, tự ngắt khi nước sôi.

Với công suất lớn 1500W, ấm siêu tốc Jubilee Mart 1.8L nhanh chóng đun sôi chỉ trong 4-5 phút, đun nước nhanh sôi, tiết kiệm thời gian, điện năng. Bạn không phải chờ lâu để có nước nóng phục vụ nhu cầu sử dụng tức thời.

Chuôi cắm điện 3 chấu chuẩn Châu Âu an toàn cháy nổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top