JUBILEEMART - sự lựa chọn hoàn hảo

Đăng kí đại lý phân phối

CÁC HÌNH THỨC HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG JUBILEE MART

 

I. Trở Thành Nhà Phân Phối

Nhà phân phối là 1 mắt xích trong chuỗi phân phối của Jubilee Mart. Nhà phân phối mua và trữ hàng của Jubilee Mart, sau đó bán ra cho đại lý, người tiêu dùng. Để trở thành Nhà phân phối thì cần có quy mô lớn, tài chính mạnh, hoạt động ở khu vực cấp tỉnh hay thành phố.

Nhà phân phối được xem như cánh tay nối dài của Jubilee Mart, giúp Jubilee Mart đưa hàng hóa chất lượng và giá rẻ đến người tiêu dùng tốt hơn, giúp thời gian giao hàng được rút ngắn, chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn, dịch vụ bảo hành nhanh chóng. Nhà Phân Phối là đại diện giao tiếp và lắng nghe sự phản hồi, góp ý của khách hàng.

Niềm vinh hạnh của Jubilee Mart là được tìm gặp những nhà phân phối có cùng tâm huyết mang hàng giá rẻ và chất lượng đến từng gia đình Việt Nam như sứ mệnh của chúng tôi đề ra. Vì vậy, Jubilee Mart sẵn sàng hỗ trợ hết sức lực trong khả năng của mình để tạo điều kiện phục vụ cho công tác bán hàng của nhà phân phối, giúp nhà phân phối bán hàng hiệu quả hơn.

  • Quyền lợi, Ưu đãi khi trở thành Nhà Phân Phối Jubilee Mart

  1. Được nhận nhiều chiết khấu ưu đãi qua các chương trình bán hàng như: chiết khấu sale, chiết khấu cho nhà phân phối, chiết khấu doanh số,…
  2. Được hỗ trợ các chương trình bán hàng, quảng cáo, marketing để giới thiệu thương hiệu sản phẩm
  3. Chính sách bảo hành hậu mãi lâu dài.
  4. Được quyền quyết định giá bán sản phẩm đến các đại lý, các nhà bán buôn nhỏ lẻ, tạp hóa, siêu thị điện máy, hoặc có thể bán tực tiếp cho người tiêu dùng với giá thành tự quyết định tại khu vực đăng kí độc quyền làm nhà phân phối.
  5. Gia tăng khách hàng nhờ độ phủ thương hiệu của Jubilee Mart. Các khách hàng liên hệ đến Jubilee Mart trong khu vực hoạt động kinh doanh của Nhà Phân Phối, thì được chuyển thông tin đến cho Nhà Phân Phối để thực hiện giao dịch bán hàng.

  • Điều kiện để trở thành Nhà Phân Phối của Jubilee Mart

1. Nhà Phân Phối có hệ thống, kinh nghiệm phân phối.

Nhà phân phối có sẵn các mối quan hệ với hệ thống quản lý của địa phương, có sẵn hệ thống đại lý cấp dưới và các bạn hàng lớn sẽ giúp việc kinh doanh hàng hóa tốt hơn. Ngoài ra, kinh nghiệm bán hàng của nhà phân phối cũng góp phần lớn giúp cung cấp sản phẩm ra thị trường nhiều và nhanh chóng, chăm sóc khách hàng tốt nên gia tăng độ tin cậy, hài lòng và yêu mến từ khách hàng. Qua đó tiếp tục gắn bó và ủng hộ các sản phẩm khác của Jubilee Mart.

2. Các đơn đặt hàng trong phải từ 100 triệu đồng trở lên.

Việc đặt đơn đặt hàng lớn giúp giảm các chi phí vận chuyển/ bình quân giá mỗi sản phẩm, đặt hàng nhiều có mức chiết khấu tốt hơn, qua đó sẽ tăng % lợi nhuận cho nhà phân phối.

 

Scroll to Top